3 quán bánh cuốn ngon nức cho những ngày se se lạnh ở Sài Gòn
Vào những ngày Sài Gòn chuyển mình tiết trời khá se se lạnh thì món bánh cuốn ấm áp đầy mịn màng của mình thu hút và làm bao thực khách nhớ mãi không quên.
Mấy ngày vừa mới đây tiết trời Sài Gòn ngẫu nhiên dịu dàng hẳn đi. ko còn sự gay gắt và chói chang như thường ngày mà thay vào ấy là trời mây nhẹ nhõm đôi khi lại là cơn gió lành lạnh đẩy đưa. Người Sài Gòn vốn dĩ đã quá thân thuộc sở hữu tiết trời nóng tính kia nay lại thèm 1 món ăn sốt dẻo.
đề cập đến đây thôi có lẽ món bánh cuốn cỗi nguồn trong khoảng vùng đất Bắc Bộ lại là món ăn phù thống nhất trâm dịu cơn đói các ngày mát trời se lạnh này. Là món ăn phổ quát thường được chế biến một cách đơn thuần nhưng nó lại đòi hỏi sự khéo léo của người làm cho bánh. bí quyết pha bột hay bí quyết chế biến tẩm ướp lớp nhân bánh và công thức pha nước chấm các cái rau ăn kèm đều ảnh hưởng tới độ thơm ngon của món ăn này.
Và tranh thủ những ngày này điểm danh 3 quán bánh cuốn lừng danh ở Sài Gòn mà làm ai cũng phải "nức nở" vì độ thơm ngon của nó!
1. Bánh cuốn Kim Khánh (100/7 Nguyễn Công Trứ, phố Nguyễn thăng bình, quận 1)
Điều đặc biệt trước nhất cần nói tới quán bánh cuốn này chính là: buffet bánh cuốn. mang menu đa dạng bao gồm: bánh cuốn tôm chấy, bánh cuốn trứng muối, trứng đánh chỉ 3 - 5.000đ/cái bạn mang thể thả phanh tuyển lựa để ăn cộng 20 món ăn kèm như chả đùm, bò lá lốt, heo nướng ngũ vị... có giá khôn cùng phải chăng. dòng bánh cuốn nóng sốt mang thể biến hóa khôn lường tùy theo thị hiếu của bạn mỗi sự kết hợp lại đem lại 1 vị ngon đặc thù riêng làm người nào lúc ăn cũng muốn khám phá hết menu của quán ăn này.
Bánh cuốn Kim Khánh được lòng phần lớn thanh niên có lớp bánh mềm mỏng, bột ko quá dày ko tạo cảm giác ngán đồng thời phối hợp sở hữu phổ biến dòng thức ăn làm cho ai cũng nắc nỏm khen hết lời. ưu điểm cho quán chính là ko gian sạch sẽ, viên chức vồn vã chuyên dụng cho kỹ lưỡng và giá cả hợp lý có combo trong khoảng 45.000 đồng/ người là đủ làm cho bạn no bụng.
hai. Bánh cuốn Hải Nam (11A Cao Thắng, thị trấn 2, quận 3)
Quán bánh cuốn lâu đời nhất Sài Gòn này lúc nào cũng đông khách nhộn nhịp ra vào. tới quán vào các bữa ăn chính thì mang nguy cơ hết bàn hơi cao vì vậy bạn nên tranh thủ ghẹ sớm để chọn cho mình chỗ ngồi hài lòng và mang thể thưởng thức được món bánh cuốn ở đây nhé.
nhắc về chất lượng bánh thì khỏi phải bàn do kinh nghiệm dày dặn cùng có hương vị gia truyền nên bánh ngon lại vừa miệng được phổ quát thực khách ủng hộ. Bột bánh mỏng mịn chất lượng bánh thì bạn khỏi phải bàn. bột bánh mỏng mịn dẻo và dai bên trong là lớp nhân đầy ắp làm thịt băm, mộc nhĩ, tôm nhỏ làm cho nhân thơm hơn. Rau ăn kèm tại quán bánh cuốn Hải Nam này cũng đặc biệt hơn so sở hữu quán khác là xà lách cắt nhuyễn chứ không hề rau thơm như các nơi khác. Nước chấm vừa phải khiến vị ngon của bánh làm cho tê tái lòng người.
Gia của mỗi suất bánh cuốn trung bình là 30.000 đồng không những thế bạn cũng mang thể gọi thêm chả giò nem hay bánh tôm để thưởng thức trọn vẹn nhất. tính ra thì không đắt một chút nào cho một đĩa bánh cuốn ngon nức. Quán khá dài nhưng bề rộng lại khá hẹp được mẫu thoáng mát mang cả máy lạnh, viên chức chuyên dụng cho nhanh chóng thành ra bạn sẽ không hề đợi lâu.
3. Bánh cuốn Tây Hồ (127 Đinh Tiên Hoàng, huyện 1)
Bánh cuốn Tây Hồ là mẫu tên lâu đời của món bánh cuốn kiên cố chẳng thể ko nói đến. trong khoảng năm 1961 đến nay nơi đây đã trở nên 1 trong những liên hệ quen thuộc cho các fan ruột của bánh cuốn ngon. Thực khách của quán rộng rãi trong khoảng người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ ai cũng đê mê vì đĩa bánh cuốn có lớp nhân lấn lướt cả lớp bột.
Giá của đĩa bánh làng nhàng khoảng 30.000đ - 45.000đ/ đĩa, thực đơn khôn xiết nhiều với những bánh cuốn với hương vị mới lạ như bánh cuốn nấm linh chi và bánh cuốn trứng gà... giúp bạn mang thể tha hồ lựa chọn.
bạn chắc chắn sẽ cực kỳ ưng ý vì người làm cho bánh khôn xiết sạch sẽ, chăm chút đeo găng để bảo đảm vệ sinh và đồng phục vùng sở hữu tao tác nhanh gọn hết sức.
Không có nhận xét nào