Mới Nhất

Chào Đường Bay Mới Vietjet Air siêu khuyến mãi vé 0 đồng

Để chào đón  hãng hàng không  Vietjet Air mở đường bay mới  khuyến mại bán vé 0đ cho các tất cả các đường bay trong nước và quốc tế . Chương trình khuyến mại này bắt đầu từ 13/09 - 15/09/2016 (12h-14h mỗi ngày), vì số lượng vé khuyến mại có hạn các bạn hay nhanh tay đặt vé hoặc gọi ngay đến số(04) 3747 4848 - (04) 3831 0888 để được nhân viên giải đáp thắc mắc.




1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày – 25,26,27/10/2016

2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé
 (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 600,000 vé

4. Hành trình bay: Tất cả các đường bay quốc tế Vietjet đang khai thác:
Đường bay mới:
- Tp.HCM –> Cao Hùng (bay từ 30/11/2016)
- Hà Nội –> Đài Bắc (
bay từ 30/10/2016)
- Hải Phòng –> Seoul (
bay từ 12/12/2016)

Đường bay Quốc tế hiện tại:
- Tp.HCM –> Bangkok/ Singapore/ Seoul/ Đài Bắc/ Đài Nam/ 
Kuala Lumpur (Malaysia)/Yangon (Myanmar)
- Hà Nội -> Bangkok/ Seoul

5. Thời gian bay: 30/10/2016 – 25/3/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh bán:
- Website:

http://vietjetair.hanoi.vn/
http://vietjetair-hanoi.com/

7. Điều kiện vé:
- Đổi tên: không áp dụng
- Hoàn vé: không áp dụng
- Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
- Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
- Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Ẩm thực Đà Nẵng – Tổng hòa những tinh hoa của ẩm thực Huế và Quảng Nam


Một trong những thú vui lớn nhất của du khách khi du lich da nang  chính là đi ăn. Nói không ngoa, Đà Nẵng chính là thiên đường đối với những bạn mê ăn uống, khi đồ ăn ở thành phố trẻ này vừa ngon, vừa lạ lại tương đối rẻ.
Bởi, ẩm thực Đà Nẵng là sự kết tinh những gì tinh túy nhất của hai nền ẩm thực lớn của Việt Nam là Huế và Quảng Nam!

Ẩm thực Đà Nẵng – Tinh hoa ẩm thực Huế – Quảng

Ở bất kỳ đâu tại thành phố Đà Nẵng, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được dấu ấn của ẩm thực Huế. Trong danh sách những quán ăn ngon mà người Đà Nẵng hay đề nghị du khách nếm thử khi đến thành phố mình, chúng ta thấy ½ trong chúng là những món đặc trưng của xứ Huế. Từ bún bò, bún mắm nêm, bún thịt nướng, nem lụi, bánh xèo đến các loại bánh như ít bèo nậm lọc cùng vô số loại chè như đậu váng, đậu ngự, khoai môn, bông cau…, 1/2 còn lại thì món Quảng chiếm một nửa còn lại là các  món Bắc, món Nam và món chỉ Đà Nẵng mới có.
du lịch Đà Nẵng
Ẩm thực Đà Nẵng là sự lai tạp của nhiều nền ẩm thực lớn của Việt Nam. 
Hai đặc tính lớn nhất của nền ẩm thực Huế là đậm đà và cay. Nhưng khi vào đến Đà Nẵng, những đặc tính đó đã phần nào phai nhạt cho phù hợp với khẩu vị của vùng đất mới. Cũng như Sài Gòn, ở Đà Nẵng, chẳng có mấy dân Đà Nẵng gốc mà cư dân ở đây thường là dân nhập cư từ Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi hoặc Tây Nguyên.
du lịch Đà Nẵng
Bún bò bà Thủy ở 218/4 Đống Đa.
Ở Đà Nẵng, có vài quán bún bò nổi tiếng như bà Diệu ở 17 Trần Tống, bà Thủy ở 218/4 Đống Đa, bà Thương 25 Trần Quốc Toản….Nhìn bề ngoài, chúng cũng chẳng khác gì những tô bún bò ở Huế: cũng đầy ớt và cọng bún nhỏ. Tuy nhiên, khi bạn ngồi xuống, vừa ăn vừa ngắm sẽ thấy vài khác biệt rõ rệt.

ĐẶT ve may bay di sai gon  TIÊU CHUẨN 4 SAO GIÁ HẤP DẪN GIẢM ĐẾN 10% TẠI Viet Nam Airlines

Tô bún ở Đà Nẵng to hơn ở Huế, ớt nhìn nhiều vậy song lại không cay bằng Huế; vài quán còn bỏ chả bò thay vì chả heo. Chưa hết, nhiều quán có nạm gàu bò như kiểu ăn ở miền Nam. Ở Huế, chỉ có thịt bò tái chứ ít khi nào người ta luộc thịt bò chín làm nạm như trong Nam hay Đà Nẵng.
du lịch Đà Nẵng
Quán bánh bà Bé 100 Hoàng Văn Thụ.
Các loại bánh cũng thế, không nhỏ xinh như ở Huế, nước mắm cũng không ngon và cay bằng. Như trong quán bánh bèo nậm lọc nổi tiếng Bà Bé 100 Hoàng Văn Thụ. Nhưn bỏ ở các loại bánh nhiều hơn Huế, tôm chấy dùng để ăn bánh bèo, ướt không mịn và đỏ bằng Huế. Thậm chí, thỉnh thoảng quán còn thêm thịt và tóp mỡ lên chén bánh bèo.
du lịch Đà Nẵng
Chè Xuân Trang đường Lê Duẩn.
Chè ở Đà thành cũng pha tạp nhiều hơn ở Huế, ít bán một món riêng lẻ, mà hay là thập cẩm: chè đậu xanh, đậu váng, đậu đỏ hay bỏ chung một ly. Vẫn là chất lượng đó, xong người Đà Nẵng thêm số lượng và bớt đi sự cầu kỳ trong cách chế biến cũng như trình bày so với người Huế.Dai Ly VietNam Airlines Không phổ biến như ẩm thực Huế, song ẩm thực Quảng cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ẩm thực Đà Nẵng, với 4 món chủ lực: cao lầu, mì quảng, cơm gà và hủ tiếu. Không cần suy nghĩ, bất cứ người Đà Nẵng nào cũng có thể kể vanh vách những quán mì Quảng ngon rải rác khắp thành phố: bà Vị 166 Lê Đình Khương, mì cá lóc đường Ba Đình, bà Ngân 108 Đống Đa…
du lịch Đà Nẵng
Mì Quảng bà Vị 166 Lê Đình Khương. 
Vì Đà Nẵng không cách Hội An hay Quảng Nam một cái đèo như Huế, nên món mì Quảng ở đây dường như bê nguyên xi tất cả từ loại mì, thịt tôm đi kèm và rau từ quê hương của nó. Chỉ có điều, dường như nhưn trong các tô mì Quảng ở Đà Nẵng nhiều hơn so với Quảng Nam.
du lịch Đà Nẵng
Cơm gà Quảng Nam.
Cơm gà Quảng Nam ở Đà Nẵng cũng đáng để chúng ta thưởng thức. Có thể kể ra vài cái tên nổi tiếng như Phương Di ở đường Trần Phú, Hồng Ngọc gần Ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Hùng Vương, Thái Hòa 18 Điện Biên Phủ… Muốn có món cơm gà Quảng Nam ngon, đầu tiên người ta phải rang gạo lên, sau đó mới mang nó đi nấu với nước dùng gà. Thế nên, lúc ăn cơm ta sẽ thấy thoang thoảng vị khét, hột cơm hơi khô và hầu như không nở: bùi, béo. Gà là gà ta tơ, thịt ngọt mềm.
Ngoài ra, Đà Nẵng cũng có những món mà chỉ mỗi nó mới có: bánh tráng cuốn thịt ba chỉ 2 đầu, chả bò, bún lòng, bún chả cá, cháo chả, bò tơ cầu Mống, các quán nhậu với đầy hải sản tươi ngon dọc bờ biển Mỹ Khê.

Không có nhận xét nào